แม่บ้านไหนกินทุเรียนตอนท้องบ้างคะ กินแล้วส่งผลอะไรไหมคะ

คือแบบเราชอบกินมากค่ะ แต่พยายามไม่กินมากกลัวร้อนใน ใครกินบ้างแล้วมีผลอะไรกับเจ้าน้อยบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

วันละพลู2พลู ได้ค่ะกินเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานน้า ชอบกินเหมือนกันค่ะ มีประโยชน์นะ