มีคุณท่านไหนน้ำหนักลดบ้างไหมค่ะ

คือแบบว่าคุณแม่นี้ท้องได้ 8 วีดแล้วน้ำหนักลด 6 กิโลมันจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ #ขอคำปรึกษาจากคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก คนแพ้ท้องก็น้ำหนักลดแบบนี้แหละค่ะ แล้วแม่ไปหาหมอตามปกติรึเปล่าคะ