มีใครท้องแล้วเบื่อ หรือรำคานสามีมั้ยคะ?

คือแค่คุยก็หงุดหงิด อีกใจพอมาคิดก็สงสาร แต่เราอารมณ์ขึ้นเร็วมาก

48 ตอบกลับ

ไม่อยากให้มาใกล้เลยค่ะ นึกแล้วก็สงสาร

เป็นบ้างครั้งค่ะ.แค่มองหน้าก็เอือม🤣🤣

สุดค่ะ ลำคานแต่เป็นบางวันและบางเวลา

เป็นประจำค่ะ เบื่อจนต้องเลิกกันเลย

ผมนี้โดนไล่ลงไปนอนข้างเตียงเลย🤔

บ้านนี้รำคาญตั้งแต่ก่อนท้องค่า 555

เป็นค่ะ บางทีก็รัก บางทีก็รำคาญ😂😂

แรกๆเป็นค่ะแต่ตอนนี้ติดงอมแงมเลย

ช่วงแรกๆก็เปนค่ะ เด่วก็หายเองค่ะ

บ้านนี้บางทีก็รักบางทีก็รำคาญ