ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนเราบ้างคะจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม 16สัปดาห์

คือเหนื่อยง่ายมากหัวใจเต้นเร็วมากเหมือนคนไปวิ่งมาเลยค่ะทั้งๆไม่ได้ทำอะไร ตื่นนอนมาบางทีก็เป็น บางทีเดินยุก็เป็นเหมือนจะเป็นลมจะวูบเลยค่ะ ใครเคยมีอาการเเบบนี้คะ จะเป็นอันตรายไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองตรวจไทรอยด์ดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะเดียวจะลองตรวจดู🥹