21+5day น้องแค่กระตุกเบาๆ

คือเวลาน้องดิ้นแต่ละที บ้านอื่นทำไมดูนูนๆขึ้นมาละคะ ทั้งที่อายุครรภ์ก็เท่ากัน บ้านนี้เหมือนแค่กระตุกเฉยๆ ท้องไม่นูนขึ้นมาเลยล่ะค่ะ น้องตัวเล็กเกี่ยวกันไหมคะแม่#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลในกุเกิ้ลดูค่ะ ว่าคนท้องกับเด็กในท้องเปนอย่างไรบ้างในแต่ละสัป