แท้งคุกคาม

คือเลือดออกค่ะ แล้วไปหาหมอ เพราะเคยแท้งมาแล้วท้องแรก นี่ท้อง2ค่ะ หมอก็ฉีดยากันแท้งให้ นอน1คืน พอกลับมาที่บ้านเลือดก็ออกอีก เครียดมากค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ หมอจะให้ฉีดทุกอาทิตย์ค่ะ #อยากได้ลูกมากค่ะ แต่งกันมา4ปีกว่าแล้ว

8 ตอบกลับ

แม่พยายามนอนเฉยๆนะคะอย่าเดินมาก

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ