เลือดกำเดาไหล

คือเลือดกำเดาชอบไหลอ่ะค่ะ​ แต่ไม่ทุกวันไหลเองหยุดเองค่ะ​ เกี่ยวกับเราตั้งครรภ์​รึป่าวค่ะเพราะว่า​ ไม่เคยไหลเลยพอมามีน้องก็ไหลบ่อยค่ะ​ #22วีค6วัน

1 ตอบกลับ

ภูมิคุ้มกันคนท้องจะไม่เหมือนตอนที่ยังไม่ท้องนะคะแม่ ร่างกายจะอ่อนแอได้ง่าย

6y ago

ขอบคุณ​ค่ะ