ใครเคยเป็นท้องลมบ้างคะสอบถามหน่อยค่ะ

คือเรื่องมีอยู่ว่า เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมเราตรวจเจอถุงตั้งครรภ์อายุ 5w3d ถุงตั้งครรภ์มีขนาด0.70ม.หลังจากนั้นคุณหมอนัดตอน7w3d ถุงตั้งครรภ์เรามีขนาด1.75ม.ซึ่งมันใหญ่ขึ้นมาประมาณเซนนิดๆแต่ยังไม่เจอตัวอ่อนแล้วคุณหมอก็นัดอีก2อาทิตย์แต่คราวนี้เราเปลี่ยนหมอค่ะ เราไปตรวจตอน9w1d ถุงตั้งครรภ์ของเรามีขนาด1.95ม.มันใหญ่ขึ้นมาแค่0.2มซึ่งมันจะโตช้ากว่า2อาทิตย์แรกมาก แล้วก็ไม่มีตัวอ่อน คุณหมอบอกว่าปกติจะเจอตัวอ่อนแล้วและถุงตั้งครรภ์เราโตช้ากว่าปกติ คุณหมอบอกว่าให้โอกาศน้องอีก2อาทิตย์ถ้าไม่มีเราต้องขูดเพราะว่าอาจจะเป็นท้องลม😥😥เลยอยากทราบว่าถ้าเปนท้องลมมันจะหลุดเองใช่มั้ยคะเราไม่ให้หมอขูดได้มั้ย เพราะเราไม่มีเลือดออก ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ใจแป้วมากค่ะ😥😥ท้องแรกกว่าจะติดมาเจอแบบนี้อีกรู้สึกไม่ดีเลย ใครเคยเป็นท้องลมแล้วเลือดไม่ออกบ้างคะในกรณีขูดออกมีมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

เรามีเลือด 3 ท้องเลยค่ะ ท้องลม😭