ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราไม่ชอบกินข้าวตอนเช้ามากๆๆ อยากถามเเม่ๆว่าถ้าไม่กินข้าวกินอะไรเเทนได้บ้างคือเรากังวลเรื่องนี้มากเพราะเรามีอาการเบื่ออาหารมาตลอดระยะเวลาที่ตั้งครรภ์เลยค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะว่าทานอะไรดีนอกจากข้าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่หมัก ไม่ดิบ ไม่ดอง ไม่แอลกอฮอล์ เรากินนมไม่ได้เลยทั้ง2ท้อง ส่วนมากชอบกินอาหารเส้นๆ ขนมปัง กินให้ครบ5หมู่พอค่ะ