หมอที่ฝากครรภ์ด่า !!!

คือเราไปหาหมอตามปกติทุกเดือน ช่วง4-7 เดือนเราได้ยาตัวเดิมมาทาน เมื่อวานไปหาหมอก็ถามหมอว่าทำไมยาเหลือเยอะคะหมอ แค่นั้นละด่าแบบเหมือนเราไปฆ่าใครตาย บอกเราว่าลุกไปเลยไม่ซาวให้ละ เสียเวลาแม่งยาแค่นี้ไม่อยากจะกิน ลำคานไม่ต้องมาหาหมอละทำเป็นว่าห่วงลูก แต่ยาแม่งไม่กิน ไปๆเสียเวลาดูให้ คือจะอะไรขนาดนั่นอ่ะ เราแค่ถามแค่ปรึกษาเราก็กินยา ยอมรับมีลืมบ้างบ้างวันนิดหน่อยเอง คือโกรธมากบอกเลยไล่เหมือนหมูเหมือนหมา เหมือนเราไปตรวจฟรีอ่ะ เสียตังทุกเดือน 900-1300 น้ำตาตกเลยอ่ะ กับมาบ้านมานับยาเลยแต่ละเดือนยาเกินเดือนละ 6เม็ดอ่ะ โครตงง ด่าอะไรขนาดนั้น เราไม่อยากไปหาหมอคนนี้อีกแล้ววว เกลียด ต้องทำไงดี ?

32 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนคุณหมอหรือสถานที่ฝากครรภ์นะคะ คุณหมอควรจะให้คำปรึกษาและตอบคำถามเราด้วยความเต็มใจเป็นมิตร เพราะมีผลกระทบต่อจิตใจคุณแม่ จะส่งผลต่อตัวน้องด้วยค่ะ

หมอเค้าคงเป็นห่วงอะค่ะ แสดงออกโดยการดุ บางทีก็อาจจะลืมนึกถึงจิดใจแม่ ยามันจำเป็นต้องกินมากนะค่ะ เราไม่ชอบกินยา ยังต้องบังคับตัวเองให้กินทุกวันเพื่อลูกค่ะ

5y ago

สู้ๆนะแม่ พยายามกินเท่าที่กินได้นะค่ะ

หมอพูดแรงไปนะคะ ถ้าเป็นเราคงไม่ไปอีกล่ะค่ะ นิสัยแบบนี้คงฝากชีวิตเรากับลูกไว้ไม่ได้ แนะนำคุณแม่เปลี่ยนหมอนะคะ

เราเอาใบที่เคยฝากกะที่เก่าไป หาที่ฝากใหม่ค่ะ และเล่าให้หมอคนใหม่ฟัง วันนี้เอง ฝากได้ค่ะแม่นี่โล่งใจมากๆ

เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ดีกว่านะคะ รึไม่ก็เอกชนเลยค่ะ เสียพอๆกันค่ะ แถมหมอละเอียดและให้คำแนะนำดีกว่าค่ะ

เปลี่ยนหมอค่ะหมอบ้านนี้คนป่วยถามจุกจิกหมอยังตอบดีเลยขนาดถามคำถามเดิมๆหมอยังไม่ลำคานเลยค่ะ_

เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนโรงพยาบาลเลยคะ จรรยาบรรณหมอไม่ควรที่จะด่าด้วยคำหยาบคาย แต่ควรจะตักเตือน

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ หมอคนอื่นพูดจาดีกว่านี้เพราะเราเสียเงิน ไม่ได้มาตรวจฟรี

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ หรือย้ายร.พ.เลยค่ะ เพราะถ้าไปตรวจต่อเราก็รู้สึกไม่ดีแล้ว

เรื่องยาด่าขนาดนี้เวลาใกล้คลอดเขาจะดูแลดีเหรอเนี้ย เปลี่ยนหมอเลยจร้า