คือเราสงสัย ท้องแรกช่วยแนะนำหน่อยค่าา

คือเราไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล หมอได้เขียนกำหนดคลอดวันที่ 22 สิงหาคม 65 แต่พอนานๆไปเราตื่นเต้น เลยไปซาวด์เพศที่คลีนิคหมอบอกว่าเราได้ผู้ชายกำหนดคลอดวันที่29 กันยายน 65 คือเราอยากรู้ว่าควรเชื่อวันกำหนดคลอดของโรงพยาบาลหรือคลีนิคดีคะ พอดีท้องเเรกค่ะ เลยไม่รู้อะไรเลย 😂😂#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยึดตามที่ฝากครรภ์ค่ะ เพราะถ้าแค่ไปคลินิกแค่ดูเพศก็ยึดตาม รพ ที่ฝากค่ะ