ฝากครรค์คลีนิก

คือเราไปฝากครรค์ที่คลีนิก ตั้งใจจะฝากพิเศษกับหมอท่านนี้ ไปครั้งแรกตอน4สัปดาห์ หมอยังไม่รับฝากแต่ให้ยาบำรุงมากิน แล้วนัดอีกทีตอน8สัปดาห์ สรุปรับฝากครรค์จริงๆตอน12สัปดาห์ เราก็บอกว่าจะฝากพิเศษกับหมอแต่หมอก็บอกว่าต้องรอดูผลตรวจเลือดก่อนว่าหมอจะรับพิเศษไหม คือเราเป็นไทรอยด์ พอสัปดาห์ที่16หมอนัดไปตรวจทุกอย่างก็ปกติ เราก็เลยถามเรื่องฝากพิเศษอีกรอบ ได้คำตอบจากหมอว่า พอดีช่วงนี้ไม่ได้รับฝากพิเศษ เรานี้เสียใจมาก เราก็พยายามอ้อนให้รับอีกสักคนได้ไหมคือเราตั้งใจมาก พอกลับบ้านเครียดมากเลยคะ เป็นกังวลด้วยคะ เราควรทำอย่างไรดี ฝากกับหมอท่านนี้ต่อ หรือยังไงดี

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหาข้อมูลของหมอท่านอื่นนะคะ เราตอนแรกก็ตั้งใจฝากกับอีกหมอ แต่คุณหมอเค้าไม่รับฝากครรภ์ เราไปหาข้อมูลเพิ่มไปดูพวกที่คนท้องๆฝากกันว่ามีหมอไหนดีอีกค่ะแม่ แล้วก็เลยมาฝากกับอีกหมอก็ดีไม่แพ้กัน แค่เราต้องหาข้อมูลหมอเพิ่มหน่อย แต่ตอนนี้แม่ 16w ไม่มั่นใจว่าคลินิคอื่นจะยังรับฝากไหม แต่ต้องลองถามดูค่ะ

8mo ago

กังวลมากคะท้องแรกด้วย ถ้วบอกเราแต่แรกว่าไม่รับ เราจะได้กลับตัวทัน ขอบคุณมากคะ