แม่ๆเจอหัวใจน้องเต้นกี่เดือนกันบ้างค่ะ

คือเราไปซาวแล้วน้องได้ 7w หมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเป็นเพราะน้องตัวเล็กกับอีกอย่างก็คือน้องหยุดการเจริญเติมโต เลยอยากรู้แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องกี่ วีคกันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเจอตัวน้อง+เห็นหัวใจเต้นตอน 8w ค่ะ