สอบถามคุณแม่ที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ

คือเราได้กำหนดคลอด 4 กันยา 64 และมีกำหนดรับปริญญาวันที่ 25 กันยา 64 อยากทราบว่าเราจะฟื้นตัวรึยังคะ เราจะไหวรึป่าว หรือร่างกายเป็นปกติสามารถทำอะไรได้ตามปกติอย่างคนทั่วๆไปแล้ว ฝากแม่ๆให้คำปรึกษาด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด หมอให้ลุกเดินเองตั้งแต่วันที่ 2 เลยค่ะ ของคุณแม่ระยะเวลา 20 วันน่าจะฟื้นตัวแล้วนะคะ เพราะแม่บ้านนี้ได้ 1 เดือนก็ออกไปเปิดร้านขายของปกติแล่วค่ะ

คลอดธรรมชาติทันค่ะ ถ้าผ่าคลอดก็ทันแต่จะลำบากที่ต้องเดินนานยืนนานหน่อยค่ะ

เราคลอดธรรมชาติ2-3วันก็เดินได้ปกติแล้วค่ะ