แวะอ่านสักนิด ขอความกรุณาแม่ๆผู้รู้อธิบายให้ฟังหน่อยนะคะ

คือเราใช้แอพนับไข่ตก ในแอพเตือนว่า ประจำเดือนจะมาวันแรกคือวันที่ 2 กพ. วันตกไข่ วันที่ 13 กพ. เมื่อวานกำหนดประจำเดือนวันแรก แต่ยังไม่มา แล้วทำไมถึงเลื่อนไปเป็นวัน ที่ 3 เป็นวันแรก แล้ววันตกไข่ เลื่อนไปเป็น วันที่ 15 เราต้องบันทึกยังไงคะ ถึงจะขึ้นเหมือนคนอื่นว่า ประจำเดือนขาดไปกี่วัน ตอนนี้ลุ้นน้องให้มามากๆ ไม่อยากให้ป้าแดงมาเลย และเพิ่งใช้แอพนี้ได้ไม่นาน เลยไม่เข้าใจค่ะ วอนผู้รู้ ช่วยให้ข้อมูลหน่อยนะคะ อยากซื้อที่ตรวจมาตรวจ ก็กลัวผิดหวัง

แวะอ่านสักนิด ขอความกรุณาแม่ๆผู้รู้อธิบายให้ฟังหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

แอพนี้จะเป็นแอพอัตโนมัติค่ะ ถ้าถึงช่วงปจด.จะมาตามในแอพ แต่ตามความจริงยังไม่มา แอพก็จะเลื่อนวันให้ไปอัตโนมัติ จนเราจะบันทึกเองว่าเราเป็นปจด.วันไหนถึงวันไหน

5y ago

ขอบพระคุณมากๆค่ะ