#ใครเป็นเหมือนเราบาง😣

คือเราโดนด่าบ่อยว่าเรานอนยากนอนนี่ก็ไม่นอนนู้นก็ไม่ คือเราท้องได้6เดือนคือนอนยากมาก นอนไม่ค่อยหลับนอนไม่ค่อยสบาย และอีกอย่างเรานอนมุ้งไม่ได้นอนแล้วหายใจไม่ค่อยออก จากนั้นก็โดนบังคับให้นอนมุ้งตลอด พอเราบอกเหตุผลไปว่านอนไม่ได้ ย่าสามีก็มักว่าเรากลับเสมอว่านอนยากฝึกนอนบางสิ คือเราไม่ค่อยนอนมุ้ง

1 ตอบกลับ

เขาอาจจะเป็นห่วงกลัวยุงกัดมั้งคะ ลองซื้อหมอนคนท้องมานอนก็ได้ค่ะ เราก็มี ของ hug brand Thailand ประมาณ 3,500฿ ค่ะแต่ตอนนี้มีโปรอยู่ ไม่รู้หมดยัง