คุณเเม่ท่านไหนตอนท้องเป็นบ้างคะ

คือเราเเพ้ท้องเเล้วอ้วก ก่อนก้มหน้าไปอ้วกคือหน้าใสมาก พอก้มไปอ้วกสิบนาทีเงยหน้าขึ้นมาเป็นแบบนี้เลย คือตกใจเเละกลัวหน้าตัวเองมาก เเต่ไม่มีอาการคัน เจ็บปวดอะไรเลยค่ะ อยากทราบว่ามีคุณเเม่ท่านไหนอ้วกเเล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ จะอันตรายกับกับลูกไหมเอ่ย? คือเคยเป็นแบบนี่หลายรอบเวลาอ้วกเเต่จะขึ้นเเค่สี่ห้าจุด มีครั้งนี้ขึ้นจนไม่มีที่ว่างบนหน้าเลยค่ะ ไปหาหมอมาหมอสันนิฐานว่าอาจจะอ้วกเเรงเกินไปจนทำให้เส้นเลือดฝอยแตก เเต่หมอก็ยังไม่มั่นใจให้มาดูอาการก่อน กังวลมากเลยค่ะกลัวหน้าตัวเองก็กลัวอยากร้องไห้มากกกกก

คุณเเม่ท่านไหนตอนท้องเป็นบ้างคะ