ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือเราเลี้ยงลูกคนเดียวจะมีวิธีจัดการอารมณ์ตัวเองยังงัยดีค่ะไม่มีใครช่วยเราเลี้ยงลูกเลยแฟนก็ติดทหารพ่อแม่เราก็ไม่อยู่กับเราพ่อแม่แฟนก็อยู่คนละบ้านบ้างทีเราเหนื่อยมากๆแต่ไม่รุ้จะทำยังไงตอนนี้ลูกเรา2อาทิตย์เองค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อดทนนะแม่ ผ่านไปให้ได้ มันเหนื่อยมากๆเลยนะ เลี้ยงคนเดียว สุดๆ ใจเย็นๆ ท่องไว้ ใจเย็นๆ

3y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ