สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากจะสอบถามค่ะ

คือเราเป็นหวัด ไอ จาม มีน้ำมูกไหล แต่ส่วนตัวแล้ว ก็เป็นคนแพ้อากาศแพ้ฝุ่นยุุแล้วแต่เป็นมานี่ 3-4 วันแล้วค่ะ ไม่หายเลย แม่ๆ # แนะนำหน่อยค่ะ ทานยาอะไรได้บ้างคะ นี่กินแต่ยาพาราไม่หายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่อายุครรภ์14w ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอได้ยาน้ำมูกกับยาพารามาค่ะ