ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

คือเราเป็นภาวะซึมเศร้าก่อนจะท้อง และไม่ได้ทำการรักษาต่อเนื่อง พอมารู้ว่าท้องก็พยายามไม่อ่อนแอ แต่บางครั้งก็อ่อนไหว ร้องไห้ง่าย คิดมากบ่อยๆ รวมถึงพฤติกรรมและคำพูดของแฟนที่ทำให้เราต้องเสียน้ำตาบ่อยๆ บางครั้งมีการทำร้ายตัวเองด้วยการชกกำแพง เรากลัวส่งผลกระทบกับลูกมากๆ แต่ก็พยายามเข้มแข็งเท่าที่จะทำได้ #เราอยากได้คำแนะนำบวกกับกำลังใจหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อ่อนไหวกับคำพูดแรงๆของแฟนมากเลยต้องนอนร้องไห้อยู่คนเดียวทุกคืน

1y ago

เรากลัวส่งผลกับลูกมากๆ จนมาวันนี้เมื่อเช้าเค้าบล็อคเราไปแล้ว ตอนนี้เหลือแค่เรากับลูก ที่ต้องสู้ต่อ 😢