แม่ๆท่านไหนเป็นโรคกะเพราะตอนท้องบ้างคะ?

คือเราเป็นทั้ง กรดไหลย้อน ทั้ง กะเพราะเลย ทรมานสุดๆ อ้วกปนเลือดออกมา อ้วกทุกวัน ตอนกลางคืนนอนแทบไม่ได้ หมอให้กินแต่กาวิสคอน แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย มีวิธีไหนช่วยให้ดีขึ้นบ้างไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

แม่แบ่งทานมื้อละน้อยๆนะคะ มื้อเย็นทานเสร็จอย่าเพิ่งนอนนะคะ เดินย่อย และให้เว้น ก่อนนอนสัก 3 ชม. ค่ะ