ตอนท้องมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

คือเราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ 2 เดือนมาครั้ง รอบนี้ หมดไปตั้งแต่ วันที่ 8 ส.ค แล้ว ยังไม่มาเลย มีอาการ เบื่อหน้าสามี ไม่อยากทำกิจกรรมรวม หงุดหงิดง่าย ตื่นเช้ามา เหมือนจะ อาเจียน จุกอยุ่ที่อก คัดเต้านมมา เต้านมขยายใหญ่ เบื่ออาหาร กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ นอนยากมาก มีแม่ๆ คนไหนเป็น แบบนี้บ้างค่ะ #แบบนี้จะท้องมั๊ยค่ะ #ปล.ยังไม่ได้ตรวตการตั้งครรณ์นะคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะ