คนท้องเจองูค่ะ

คือเราเป็นคนที่กลัวงูและเกลียดงูมากที่สุด ***ตั้งแต่ท้องเจองูมา2รอบแล้วค่ะ ครั้งก่อนงูสีเขียวเล็กมาเลื้อยที่ขา รอบนี้งูสีดำเข้ามาในห้องน้ำ อยากรู้ว่าคนท้องเจองูเป็นลางอะไรรึป่าวคะ 😭 #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องคิดไปทางที่ดีนะคะไม่งั้นคุณแม่เองที่จะเครียดเอง บ้านนี้นอนอยู่ในห้องงูมาตอนไหนไม่รู้นอนอยู่ข้างๆกันเลยค่ะพอจะลุกเข้าห้องน้ำแล้วค่อยเห็นค่ะส่วนตัวก็ตกใจเลยให้แฟนจับออกไปปล่อยไม่ต้องกังวลนะคะแม่😊

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍