ขอถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยนะคะ คือเรากลุ้มใจมากจริงๆ

คือเราอายุ19. ตอนนี้เราท้อง14wแล้ว แต่เรายังไม่กล้าบอกพ่อกับแม่เลย เพราะกลัวมากว่าท่านจะว่ายังใงที่รู้ว่าเราท้องตอนอายุยังน้อยๆ ขอถามประสบการณ์ของแม่ๆที่ท้องก่อนอายุ20หน่อยคะ ว่าบอกพ่อแม่แล้วท่านว่าอย่างใรบ้าง กลุ้มใจมากเลยคะตอนนี้

18 ตอบกลับ

19 เหมือนกันค่ะกำลังจะขึ้นมหาลัยแต่ต้องดรอปไว้ อาจจะมีปัญหาแค่ช่วงแรกๆ ช่วงหลังๆทุกอย่างจะดีขึ้นไปเองค่ะ

บ้านนี้ท้องตอนอายุ17ใกล้จะ18บอกตรงๆกับพ่อแม่เลยค่ะ ว่าท้อง 😄

บ้านนี้ท้องแรกก็19นะไม่เด็กแล้วไปบอกพ่อแม่นะ

เราท้องอายุ15ยีงผ่านมาได้สู้ๆน้ะค้ะ

ตอนนี้อายุ18 เหมือนกันค่ะได้12week เราบอกพ่อเเม่ไปตรงๆเลยนะคะ ทำให้ท่านเห็นว่าเราอายุเท่านี้ก็เลี้ยงได้ขอเเค่เเฟนเป็นพ่อที่ดีของลูกค่ะ ท่านจะได้สบายใจ ทุกๆอย่างมารู้ทีหลังมันรู้สึกแย่นะคะ ยังไม่พร้อมก็ใช่ว่าจะดูแลไม่ได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ท้องแรกอายุ19ค่ะ แม่เราแม่แฟนย้ำนักย้ำหนาว่าอย่าเพิ่งปล่อยให้ท้องน่ะ ป้องกันไว้น่ะ แม่เราคอยเตือนเราตลอด แต่สุดท้ายเราก็ท้องค่ะ กว่าจะรู้ตัวว่าท้องก็4เดือนแล้วค่ะ เพราะไม่แพ้ท้อง ท้องไม่ออก ที่ตรวจเจอเพราะประจำเดือนไม่มาค่ะ ตอนนั้นคิดอะไรไม่ออก ไม่กล้าบอกพ่อแม่ เพราะกลัวโดนด่า แต่สุดท้ายก็บอกค่ะ ก็โดนด่านะค่ะ แต่เขาก็เข้าใจค่ะ มีแล้วจะให้ทำยังไงได้ล่ะ สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ พ่อแม่เราดีกับเราเสมอแหละค่ะ ปล.หลานออกมาแล้วทั้งรักทั้งเห่อสุดๆ 😊😊

ทางนี้17ค่ะ แรกก้บ่นน่าคุมไงให้ติดงี้ สักแปปก็ถามอาการเปนไรแนะนำนุ้นนี้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ. บ้านนี้ท้องแรกอายุ18 สอบติดมหาลัยแล้วแต่มารู้ว่าตั้งครรภ์. แม่กับพ่อเสียใจมากคะ แม่อยากให้เอาออก. แต่บ้านแฟนไม่ยอม. เลยตกลงเก็บไว้. ทุกวันนี้ลูดคนแรกแม่เลี้ยงเองคะ ห่วงมาก. รักหลานสุดๆ. สู้ๆนะคะ