ใครมีวิธีอะไรบ้างบอกหน่อย

คือเราอยากท้องมากเลยแต่มีมดลูกแค่ข้างเดียวและมีโรคเครียดโรคซึมเศร้า ด้วย มีวิธีไหนมั้ยที่จะมีลูกได้อ่ะค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรักษาโรคซึมเศร้าให้หายก่อนดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ต้องมาพะวงกินยาตอนที่ตั้งครรภ์