มีเเม่ๆคนใหนหน้าท้องหนาบ้างคะ

คือเราหน้าท้องหนามากเป้นคนอ้วนไปฟากที่คลีนิค..ตอน7wไปฟังเสียงหัวใจน้องยังไม่ได้ยินเเล้วก้นัดอีกตอนได้11+6ฟังก้ยังไม่ได้ยินอีกหมอบอกว่าหน้าท้องเราหนาน้องยังเล้กอยุ่เลยยังไม่ได้ยินมีเเม่ๆเจอปันหาเเบบนี้ไหมคะตอนนี้ได้13+4..ที่คลีนิคไม่มีเครื่องซาวมีเเต่ที่ฟังหัวใจ..หมอนัดอีกที่15+6วีกกังวัลมากคะเเต่เเม่ไม่มีอาการเลือดออกอะไรเลยนะคะปกติทุกอย่าง...เเม่ๆไห้คำปึกษาหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ควรหาคลินิกที่มีเครื่องซาวนะคะ จะได้ดูว่าท้องในมดลูกมั้ยและดูขนาด ความสมบูรณ์ ของเด็ก