กินของดำ

คือเราลำใย คนที่ชอบบอกว่า กินของดำระวังลูกในท้องจะดำน่ะ เค้าไปเอาตะกะนี้มาจากใหน ไม่มีไรพูดก้อไม่น่าจะพูดน่ะ เพราะคำพูดแบบนี้มันทำให้คนท้องอย่างเรารู้สึกไม่ดี แต่ส่วนตัวเราก้อไม่เชื่อ เลยเถียงเค้าไปว่า “งันถ้ากินชาเขียว ลูกไม่เป็นเดอะฮักหรอ”?

27 ตอบกลับ

ตลก 555 กินชาเขียว 5555555

5y ago

ถ้ากินข้าวโพดตัวอาจเหลือง😂

อย่าไปใส่ใจค่ะแม่

5y ago

ไม่ใส่ใจค่ะ แต่แม่โดนพูดแบบนี้มาประมาณ10กว่าคนแล้วค่ะ

จะไปสนใจทำไมค่ะ

5y ago

ไม่สนใจหรอค่ะ แค่รู้สึกว่าพูดกันหลายคนมากๆๆๆ กับความเชื่อแบบนี้ ตังแต่เราท้องมา พูดกับเราประมาณ10กว่าคนได้🤣

บ้านนี้ชอบกินช้อคโกแลต โกโก้เปงพิเศษ 😆😆 ลูกออกมาจะดำไมน้ออ555 คนพุดไร้สาระมากง่ะ

5y ago

5555ใช่ค่ะ

อย่าไปสนใจเลยค่ะ 😂😂

5y ago

55555 ใช่ค่ะความเชื่อส่วนบุคคล

ใช่ค่ะ ไม่เห็นเกี่ยวไรกันเลย อยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่มากกว่า บ้านนี้อยากกินไรกินหมด ใครจะพูดยังไงก็ช่างโนสนโนแคร์ค่ะ 555

5y ago

5555ใช่เลยค่ะ ทำเหมือนห่วงเรา แต่ไม่ห่วงจิตใจเรา😂

นั้นสิคะ ตอนท้องชอบกินโกโก้ แป็ปซี่ คนที่ทำงานบอกให้เปลี่ยนไปกินสไปร์ เพราะมันสีขาว ลูกจะได้ขาวๆ 😂

5y ago

แบบนี้ก้อได้ด้วย😂