อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

คือเรารู้สึกว่าเหมือนมีอะไรไหลออกมาจากตรงนั้นของเราพอเราเข้าไปดูที่ห้องน้ำพบตกขาวติดกกน.เยอะกว่าปกติทั้งที่หายไปเป็นเดือนๆเเล้วเเล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยแบบนี้ปกติไหมค่ะเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างท้องได้35วีดเเล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รูปอยู่ใต้คอมเม้นค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้เเล้วมีน้ำใส่ไหลออกมาเรื่อยๆด้วยจากความรู้สึกนะค่ะ☺️

2y ago

อยากไปปรึกษาหมอเหมือนกันนะค่ะเเต่หมอที่โรงบาลไม่ตรวจอะไรให้สักอย่างเลยค่ะนอกจากให้ยากลับมาทานเเค่นั้นเอง