ไปเดินเที่ยวงานตอน5 โมงเย็น คือเราก้อหิวมากๆ เลยซื้อหมูทอด แล้วเดินกิน คนแก่ที่ไปด้วยเดินมาบอกว่าคนท้องห้ามเดินไปกินไป

คือเรายังไม่ได้กินข้าวเที่ยงด้วย เลยหิวมาก เราเลยซื้ออะไรมากินแล้วก้อเดินไปกินไป คนแก่ที่ไปด้วยกันเดินมาบอกว่าคนท้องเขาห้ามทั้งเดินทั้งกิน แก่ก้อพูดว่าเดี่ยวจะเป็นอะไรตอนคลอดนี่แหละเราก้อฟังไม่ถนัด เลยอยากรู้ว่าคือมันจะเป็นอะไรหรอถ้าเดินไปกินไป คือเราหิวคือต้องเดินจนเสร็จถึงจะได้ไปกินที่รถหรอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปีนี้ ปี 2023 แล้วค่ะ 😌 ห้ามคนท้องหิวกินอาหารนี่สิบาปหนา