คนท้องทานสมุนไพรรางจืดได้มั้ยค่ะ?

คือเรามีไข้แล้วก็ปวดหัวกินยาพาราติดต่อกันหลายวัน คนแถวบ้านเลยแนะนำให้ดื่มน้ำชารางจืดแทนน้ำดู ไม่รูจะอันตรายมั้ย

คนท้องทานสมุนไพรรางจืดได้มั้ยค่ะ?
2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำนะค่ะ มีอันตรายต่อน้อง