เจ็บบริเวณนี้อันตรายไหม??

คือเรามีอาการเจ็บบริเวณจิมิข้างขวาค่ะ เจ็บๆปวดๆ เวลาขยับตัว อยากทราบว่าแบบนี้คืออาการอะไรคะ แล้วอันตรายไหม #อายุครรภ์36+1ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻🙏🏻❤️

เจ็บบริเวณนี้อันตรายไหม??
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะเจ็บตรงจิมิเจ็บหน่วงๆๆเปนๆๆหายๆๆแต่ยังไม่ไปหมอเลย