ขอสอบถามคนที่เกิดอาการกำเดาไหลหน่อยนะคะ

คือเรามีอาการหายใจไม่ออกบ่อยมาจะเป็นอาการคัดจมูกล่าสุดอยู่ๆเราก็เลือดกำเดาไหลขอคำแนะนำหน่อยและวิธีแก้ไขหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ.💛💛👶

1 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์หลอดเลือดขยายตัวและโพรงจมูกแห้งค่ะ บางทีอาจจะมีเลือดกำเดาไหลได้