ก๊อกๆ ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 37+6 w มีอาการท้องแข็ง

คือเรามีอาการท้องแข็งทุก 10-15 นาที แต่ไม่ปวดมากคะ และรุ้สึกตึงๆจิมิเวลาพลิกตัว เดินเยอะก้ปวดท้อง ยืนเยอะก็ปวด เป็นได้ประมาณชั่วโมงละคะ นอนท่าไหนก้ท้องแข็ง เราต้องไป ร.พ ไหมคะ หรือรอให้น้ำเดินและปวดท้องก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งสม่ำเสมอทุก 10นาที ก้อไปรพ.ได้เลยค่ะ