แม่บ้านไหนขี้หงุดหงิดบ้างคะ

คือเรามีลูกชาย1คนอายุ 5ขวบกว่าๆและเราก้ท้องอยู่7เดือนกว่าแล้ว ลูกเราไม่ค่อยชอบไปเล่นบ้านใครก้แต่จะมีเด็กแถวบ้านมาเล่นด้วยทุกวันวันละ7-8คน(เด็กผู้ชายทั้งหมด)เสียงดังมากๆทั้งเล่นเกมส์ทั้งเตะบอลทั้งวิ่งหยอกกันในบ้าน คือปกติเราก้ไม่ได้ชอบเด็กซักเท่าไร ตั้งแต่ปิดเทอมมาเล่นแบบนี้ทุกวันบางคนอยู่ถึง2-3ทุ่มคือเราหงุดหงิดมากเวลาพักผ่อนก้แทบจะไม่มีกลางคืนก้นอนไม่หลับ ไม่รู้จะทำยังไงดีบางครั้งเหมือนเราเป็นประสาทเลยค่ะ #เด็กมีพ่อแม่ทุกคนแต่พ่อแม่ไม่เคยมาตามหรือบอกลูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาที่ครอบหูมาปิดเวลานอนค่ะ ช่วยลดเสียงได้

1y ago

เราตอนท้องก็วีนผัวค่ะ ดึกดื่นเล่นเกมทั้งคืน นอนก็ยังเปิดยูทูปทิ้งไว้ยันเช้า รำคาญหูนอนไม่หลับ ง่วง หงุดหงิด หนีลงมานอนชั้นล่างก็ไม่รอด ดังมาถึงชั้นล่าง ตะโกนด่าแม่ม 55555 แม่ใส่หูฟังเปิดเสียงฟังก่อนนอน ใส่ที่ปิดหูอีกชั้นดูค่ะ