ควรดรอปดีมั้ย

คือเรามีน้องตอนช่วงมกราคมของม.4 ปัจจุบันตอนนี้20 วีคแล้วค่ะกำหนดครอดคือกันยานี้แล้วเรากำลังจะขึ้นม.5ค่ะ เราเลยอยากปรึกษาค่ะว่าควรจะดรอปดีมั้ยเพราะแค่เทอมเดียว เราว่าจะปรึกษากับทางโรงเรียนว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง?เพราะมันก็แค่เทอมเดียวจะดรอปก็เสียดายแต่ด้วยทางโรงเรียนจะแคร์เรื่องชื่อเสียงของทางโรงเรียนมากค่ะเลยคิดว่าทางโรงเรียนอาจจะให้พักการเรียน1ปีรึไม่ก็เชิญออก เลยอยากจะสอบถามว่าถ้าอยู่ในสถานการณ์นี้จะทำยังไงคะ(คือเราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ) ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่เราตัดสินใจเลยค่ะเอาที่เราสะดวกดีที่สุด แต่ส่วนมากที่เห็นคือพอดรอปแล้วมักจะไม่กลับมาอีกเลยค่ะ