โดนต่อยแถวด้านหลังกระทบต่อลูกมั้ย

คือเรามีน้องชายอยู่​ แล้วน้องก็แกล้งเล่นต่อยเราตรงหลังตรงขาแล้วก็แขน​ พอตกดึกเราปวดตัวไปหมดเลยเจ็บช่วงสะโพกจี๊ดๆลุกเดินก็ขาแทบไม่มีแรง​ บางครั้งเดินไปขาก็สั่น​​ มีผลต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องอยู่ไม่ควรให้ใครมาเล่นอะไรแรงๆด้วยนะคะถ้าพลาดมานี้แย่นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ​ คราวหลังจะระวังให้มากกว่านี้คะ