เรื่องการกินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวาน

คือเรามากินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวาน ครั้งแรกกินแบบ50กรัม รอบแรกที่กินก้อ้วกออกหมดค่ะ หมอนัดมาใหม่รอบสอง ปรากฏว่ารอดค่ะ แต่ผลอแกมาน้ำตาลสูง เลยต้องมากินแบบ 100 กรัม ทีนี้รอบแรกของ 100 กรัมก็อ้วกอีก หมอนัดใหม่สำหรับ100กรัม คือวันนี้ึ่ค่ะ สุดท้ายไม่รอดอ้วกอีก ขนาดพยาบาลผสมมะนาวให้แล้วนะคะ พอจะมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ เพื่อให้กินผ่านไปได้ด้วยดี^^

63 ตอบกลับ

กลั้นใจกินเลยค่ะ นึกถึงลูกไว้ สู้ๆนะคะ

กลั้นใจเลยค่ะ หวานแสบคอ แต่ต้องทน 5555

บ้านนี้ไม่อ้วกเลยค่ะ แต่ปวดหัวมากก

ใส่น้ำแข็งมั้ยคะ โรงบาลเราใส่ให้

กลั้นหายใจดูดทีเดียวหมดแก้วค่ะ

กินทีเดียวเลยค่ะ กลั้นใจเอา

ไม่ต้องจิบๆ ยกครั้งเดียวเลยค่ะ

กิน50กรัม ไม่อ้วกค่ะ. แค่มึนๆ

ทำไงบ้างค่ะ

เราใช้หลอดดูดนะคะ เราว่าง่ายกว่ากระดกแก้วคะ