พึ่งจะบอกที่บ้านเมื่อกี่ว่าท้องเราพึ่ง16เอง โดนแม่ด่าว่าบอกอย่ากลับบ้านมาแบบท้องป่อง

คือเราพึ่งบอกแม่ไปว่าเราท้องแล้วเขาโทรทาถามว่าคืออะไรเราส่งที่ตรวจไป แล้วแม่กับยายเราเป็นคนดุมากๆทางแฟนกับบ้านแฟนก็ต่างดีใจแต่ติดตรงที่บ้านแม่เรา เราควรทำไงดีคะกลับบ้านหรืออยู่บ้านแฟนต่อแต่อยู่บ้านแฟนแล้วอึดอัด

1 ตอบกลับ

ท่านคงกำลังช็อคอยู่มากกว่ายังไงก้อลองคุยกับท่านใหม่อีกทีตอนท่านอารมณ์ดีขึ้น คนเป็นพ่อเป็นแม่ไม่มีวันโกรธลูกตัวเองได้ลงหรอก หนูอย่าเพิ่งโกรธแม่หนูเลยนะลูกนะ ยังไงก้อพาตัวเอง+แฟน+ครอบครัวของแฟนกลับไปคุยที่บ้านเราเลยน่าจะดีกว่ามาก กลับไปขอขมาพวกท่านซะ ค่อยๆคุยกันยังไงมันต้องมีทางออกอยู่แล้ว ....อยู่บ้านเราสบายกว่าอยู่แล้ว