ตรวจเจอแบบนี้จะท้องมั้ยคะ

คือเราพึ่งตรวจไปเช้าเมื่อวานคะหลังจากเมนขาด1วันแบบนี้ท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคนสำหรับคำตอบนะคะ

ตรวจเจอแบบนี้จะท้องมั้ยคะ
36 ตอบกลับ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องต้องขึ้นสองขีด เข้มหรือจางค่ะ