ขอถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

คือเราพึ่งคลอดลูกมาได้2อาทิต จู่ๆอารมก็เปลี่ยนไปเป็นงุดงิดง่ายขึ้น แต่พอเจอเรื่องอะไรสกิดใจหน่อยทำไห้เราคิดมาก แล้วก็ร้องไห้ออกมาเอง #มันเป็นภาวะหลังคลอดรึป่าวค่ะ หรือเป็นเพราะเราคิดเรื่องลูกมากเกินไป ช้วยไห้คำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้เหมือนไใ่มีความสุข หดหู่ 😥😥

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นภาวะหลังคลอด แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ