น้องน้อย...

คือเราพึ่งกับจากโรงบาล ไปนอนมัน2คืน ปวดหน่วงท้องแต่ ปากมดลุกไม่เปิดไม่มีน้ำเดินทางไหล แต่พอกับมาค่ะ มันอะไรไม่รุ้ไหลออกมา แต่ไม่เยอะ ดูไม่ออกว่าเลือดรึอะไร จะกับไปหาหมอ ก้กัวได้นอนปวดที่ร.พอีก เลยจะถามคุนแม่ที่ผ่านการคลอดมาก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องน้อย...
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ? แม่

4y ago

ไปรพ มาแล้วแต่ตอนไปยังไม่มีออกพอเค้าให้กับมีแบบนี้ออกมาอะค่ะ