หลังผ่าคลอดกินน้ำมะเขือเทศดอยคำได้ไหมค่ะ

คือเราผ่าคลอดมาได้ 1 เดือนแล้วค่ะ หลังจาก 1 เดือนเราซื้อน้ำมะเขือเทศมากินค่ะ หลังจากทานไปได้สักพักแล้ว แผลมีอาการเป่นหนองน้ำเหลืองไหล อยากทราบว่าเกี่ยวกับน้ำมะเขือเทศที่ทานไหมค่ะ พยายามหาคำตอบจากพี่กูเกิลแล้วค่ะ แต่ไม่ได้คำตอบที่แน่ชัดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เย็บไหมละลายไหมคะ

2y ago

ไหมธรรมดาจ้า