ขอสอบถามด้วยค่ะ

คือเราผ่าคลอดมาได้17วันเเล้ว เราลองเอานิ้วแหย่เข้าไปในช่องคลอดจนสุดนิ้ว แล้วมันรู้สึกแข็งๆ มันเป็นปกติหรือเปล่าค่ะหรือต้องไปพบแพทย์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกยังไม่เข้าที่ค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะเดะหลังคลอดหมอจะนัดตรวจหลังคลอดนะคะแม่ หมอจะตรวจปากมดลูกให้ค่ะ