สอบถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมกำเนิดหน่อยค่ะ ฉีดแล้วประจำเดือนมากันมั้ยค่ะ

คือเราผ่าคลอดน้องได้สองเดือนแล้ว หมอนัดไปตรวจภายในหลังคลอด17 ม.ค 64 แล้วฉีดยาคุมด้วยเลย ตอนนั้นน้ำคราวปลาใกล้หมดแล้ว แต่ยังไม่มีประจำเดือน ฉีดได้ประมาณ3วัน มีเลือดออกกระปิดกระปอย แล้วก็เริ่มมาเยอะเรื่อยไปเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นหน่วงๆท้อง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดเสร็จฉีดยาคุมกำเนิด ประจำเดือนก็มากระปิดกระปอยและก็มาเยอะแระมาณ4-5วันแล้วหลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยค่ะ จนตอนนี้ฉีดเข็มที่2แล้วประจำเดือนก็ไม่มาค่ะ

4y ago

อ๋อ ถ้างั้นก็ปกติใช่มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ