อาการคนจะท้องมีแบบปวดท้องน้อยจี๊ดๆมั้ยคะ

...คือเราประจำเดือนขาด46วันแล้วมีอาการคคัดเต้านมอ่อนเพลียเบื่ออาหารปวดท้องน้อยจี๊ดๆตกขาวแต่ตรวจก่อนหน้านี้ขึ้นแค่ขีดเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเรามีอาการจี๊ดๆที่ท้องน้อยนะ​ เหมือนมีอะไรมาไชท้อง​ เบื่ออาหาร​ พะอืดพะอม​ ขมปาก​ ท้องสองไม่มีอาการจี๊ดท้อง แต่ปวดนมจะแตก​ ปวดมาก​