รบกวนสอบถาม

(อายุครรภ์ 9w) คือเรานั่งทำงานอยู่ เเล้วของตก เราก้มไปเลยทำให้เก้าอี้ที่เรานั่งล้มเเรงมาก รู้สึกเจ็บก้นไม่มากเท่าไหร่ จะส่งผลกับลูกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกตามมาจากล้มก็รีบไปพบหมอเลยคะ