ท้องแข็งและปวดท้องน้อยร่วมด้วย

คือเรานอนตะแคงซ้าย-ขวา นอนกับกระดานไม้ ลองดูอาการท้องแข็งตอนนอนตะแคงรู้สึกท้องปั้นแข็งทั่วท้องประมานครั้งละ30-40วินาที และมีอาการปวดท้องน้อยและร้าวไปหลังบั้นเอว ขึ้นด้วยพอท้องหายแข็งอาการปวดท้องน้อยก็หายไปด้วย เราก็เลยเปลี่ยนท่านอนบ้างนั่งบ้างก็ไม่ดีขึ้น ท้องแข็งและปวดท้องน้อยร่วมด้วยประมาน21:00น. ถึง 01:00น.ครึ่งๆ แบบนี้คืออาการปวดคลอดใช่มั้ยคะ น้ำเดินไม่มี เลือดไม่มี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องท้องแข็งทุก 3 นาทีค่ะ ถ้าแข็งห่างก้ยังไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายก้ลองไปหาหมอดูค่ะ