ขอกำลังใจหน่อยค่ะ.

คือเราท้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว เลยตั้งใจไปบอกพ่อแม่แฟนว่ากำลังจะมีน้อง แต่พอบอกไปทุกอย่างผิดพลาด พ่อแม่แฟนบอกจะไม่รับผิดชอบอะไรทั้งนั้น เรานี้ร้องไห้จนอ้วก ใครพูดอะไรนิดหน่อยเราก็ร้อง แฟนได้แต่ปลอบว่า ถึงพ่อแม่เขาไม่รับ แต่แฟนก็จะรับผิดชอบทุกอย่าง อยากจะขอกำลังใจจากแม่ๆมากเลยคะ

51 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อย่างน้อยแฟนก็รับผิดชอบนะ อย่าคิดมากเลยค่ะ คิดซะว่าแม่ยังโชคดีกว่าหลายๆคนที่ตัวคนเดียวนะคะ

อย่าเคียดน่ะค่ะ อย่างน้อยแฟนก้ยังอยู่กับเรา ไม่ทิ้งเราไปไหร สู้ เพื่อลูก เพื่อครอบครัวน่ะ

อย่าเครียดนะคะ อย่างน้อยครอบครัวเรานี่แหละทีียังรับได้ สู้ๆคะแม่

ให้เวลาช่วยเยียวยานะคะ ขอให้ทุกอย่างดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ

สู้เพื่อลูกของเรานะจ้ะคิดแบบนี้จะได้มีกำลังใจ

สู้ๆนะคะแม่​ พยายามอย่าเครียดนะคะจะส่งผลถึงลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ เวลาและลูกเท่านั้นที่จะทำให้เราเข้มแข็ง

สุ้ๆนะคลอดแล้วพอเขาเห็นหน้าหลานอาจจะใจอ่อนก็ได้

สู้ๆ นะคะ อย่าท้อคะ ยังไงเด็กก็หลานเขาคะ

ยังมีแฟนที่รับผิดชอบนะคะ สู้ๆค่ะ✌️