ท้องไตรมาสที่สอง มีเลือดออก

คือเราท้องได้ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ เเล้วเมื่อวานดันจาม แล้วปวดท้องน้อยอยู่แปปนึ่ง พอไปเข้าห้องน้ำก็เห็นว่ามีเลือดสีน้ำตาลออกมาไม่เยอะค่ะ เมื่อคืนก็มีซึมออกมานิดๆ วันนี้ตอนเช้าก็มีสีชมพูเปื้อนกางเกงในนิดนึ่งคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องคะ ยังรู้สึกลูกดิ้นอยู่ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก