อยากทราบว่าแม่ๆมีผื่นคันที่น่าอกไหม?

คือเราท้องได้8เดือนแล้วอยู่ๆก็คันที่น่าอกทาออยก็ไม่หายพยายามไม่เกาแล้วแต่มันก็อดไม่ได้แสบมากด้วย..มีวิธีไหนพอช่วยได้ไหมคะ😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าแม่ๆมีผื่นคันที่น่าอกไหม?
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้

2y ago

หายแล้วค่ะ